Tuần này có gì hot!

Tương lai của trẻ em Việt cũng chính là tương lai của Mishi

I. Câu chuyện doanh nghiệp - Bắt nguồn từ tình yêu với con trẻ 

Mishi nhận thấy, đa số các loại đồ chơi, ghế ngồi, xe tập đi, … dành cho trẻ em ở Việt Nam được làm khá thô sơ, đơn giản từ kết cấu, chất liệu cho đến công dụng. Chính vì thế mà các món đồ này không những không giúp ích cho trẻ mà còn gây ảnh hưởng đến cột sống, xương và các yếu tố về thể chất khác của trẻ.

Đó là lý do mà thương hiệu Mishi được “thai nghén” trong suốt 3 năm nghiên cứu các thiết bị trẻ em tiên tiến nhất trên thế giới để có mặt tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm “Made in Vietnam” chính hiệu. 

Mishi ra đời dựa trên nền tảng của tình yêu với con trẻ, từ sự đồng cảm và thấu hiểu đối với phụ huynh trong hành trình nuôi con khôn lớn. Bởi chỉ có sự yêu thương và trái tim sẻ chia mới giúp người ta làm nên những điều tốt đẹp.

Nó cũng giống như việc cha mẹ mới là người cho ta những gì tuyệt vời nhất mà họ có. Và chính Mishi cũng đang giúp cho người làm cha làm mẹ có thể thực hiện được tâm nguyện đầu tư cho con những gì tốt nhất.

II.Tầm nhìn 

Cái mà Mishi muốn hướng đến không chỉ đơn thuần là sản xuất ra những sản phẩm dành cho trẻ em chất lượng mà đó còn là cái tâm vì tương lai của trẻ em Việt Nam nói riêng.

Những sản phẩm mà Mishi đã cho ra mắt đặc biệt phù hợp với thể trạng riêng của trẻ em Việt, từ đó mà nó thúc đẩy được quá trình phát triển trí óc lẫn tầm vóc của trẻ mạnh mẽ hơn.

Có thể nhắc đến những sản phẩm tiêu biểu nhất mà Mishi đã cung cấp trên thị trường như: Xe tập đi, ghế ngồi, xe đẩy, gối massage và xe điện đồ chơi. Trong đó xe tập đi được chú trọng thiết kế với đa chức năng, ưu việt hơn hẳn một số thương hiệu xe tập đi của nước ngoài. Nhờ vậy mà khả năng biết đi của trẻ em Việt Nam được diễn ra nhanh hơn, quan trọng nhất là nó an toàn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến vùng xương non nớt của trẻ. 

III. Sứ mệnh - Đồng hành cùng chặng đường phát triển của trẻ em Việt

Trong hành trình phát triển của mình, Mishi mang sứ mệnh đồng hành, giúp đỡ trẻ em Việt phát triển toàn diện tốt nhất. Đó là lựa chọn duy nhất, là kim chỉ nam mà ngay từ đầu Mishi luôn xác định để có thể có được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. 

“Chúng tôi không thể quay đầu vì tương lai của trẻ em Việt cũng chính là tương lai của Mishi. Trẻ em càng ngày càng thông minh, khỏe mạnh thì Mishi cũng càng thịnh vượng và nâng cấp hơn” - CEO của Mishi - … chia sẻ 

Những sản phẩm do Mishi độc quyền thiết kế thực sự thông minh và tiện ích đối với cả trẻ em lẫn bố mẹ. Việc nuôi dạy con cái những năm đầu đời đã vô cùng vất vả, vậy nên những sản phẩm thông minh sẽ giúp cho phụ huynh giảm bớt áp lực, công sức về chăm sóc con cái.

IV. Mục tiêu phát triển

Trẻ em Việt Nam xứng đáng nhận được sự đầu tư tiên tiến nhất. Vì thế mà Mishi cũng phải tạo ra những sản phẩm xứng tầm, biến thương hiệu này trở thành bá chủ của thị trường thiết bị trẻ em thông minh tại Việt Nam. Muốn làm được điều này, Mishi luôn đặt lợi ích trẻ em lên hàng đầu, đề cao giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn của doanh nghiệp. Đó chính là làm đúng, làm chuẩn và có trách nhiệm đến cùng đối với sản phẩm dù đã đến tay khách hàng. 

Trong thời gian tới, các nhà thiết kế cũng như lãnh đạo của của Mishi sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm thông minh hơn nữa dành cho trẻ em. Mishi mang tâm nguyện lớn đó là có thể đồng hành trên từng bước trưởng thành của trẻ nhỏ và là người bạn hữu ích với bố mẹ, ông bà trên hành trình nuôi dạy trẻ. 

Luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm, tận tình, lấy sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận mà Mishi nhận được trong cuộc kinh doanh đầy tình yêu thương này.

 

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG MISHI
TRÊN TOÀN QUỐC

Đổi Hàng Miễn Phí

Trong 7 Ngày

Hỗ Trợ Bảo Hành

Từ 1 Đến 5 Năm

Đặt Hàng Online

Giao Tận Nhà Miễn Phí

Đăng Ký Thành Viên

Ưu Đãi Đến 15%

Vui lòng để lại số điện thoại. Mishi.vn sẽ liên hệ lại ngay!
Đầu trang